LĂN KIM GIÚP TRẺ HÓA DA, TRỊ SẸO LÕM 

Kim lăn gồm một bánh lăn được gắng nhiều kim nhỏ đường kính 0.07mm, dài từ 0.2mm đến 0.5mm chứa trong bao niêm và đã được khử trùng.

Khi lăn qua bề mặt da, các đầu kim siêu nhỏ sẽ trực tiếp đăm sâu xuống da, tạo nên tổn thương giả nhằm kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt là nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo. Hình thành mao mạch mới, giúp làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ nhờ cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào da. 

Nếu kết hợp cùng tinh chất đặc trị, kim lăn mang lại một làn da mịn màng rạng rỡ và trẻ đẹp hơn. 

LĂN KIM GIẢI PHÁP THẨM MỸ AN TOÀN, ĐẦY HIỆU QUẢ 

Kim lăn tạo ra các vết thương kích thích quá trình sinh lý của da tăng cường họat động để làm lành gây ra hiện tượng viêm nhẹ làm tăng quá trình sản sinh ra sợi collagen. Nhờ đó các vết nhăn mờ nhạt dần, lỗ nang lông thu nhỏ lại, các đường nhăn gãy li ti biến mất, đặc biệt là da teo mỏng sẽ đầy lên làm da căng trẻ rõ rệt.

Kim lăn điều trị làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với  bôi da thông thường. Hơn nữa, kim lăn điều trị là phương cách “thân thiện với da”, hoàn toàn không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bì và những đường thông vi thể  sẽ đóng lại vài giờ sau điều trị. Thời gian đó đủ để tạo ra quá trình viêm tiếp diễn trong phần sâu của da để tăng sinh sản sợi collagen làm đầy sẹo, nhưng đủ ngắn để an toàn cho người được điều trị và họ trở về tiếp tục công việc bình thường nhanh chóng sau 1-2 ngày. Phương pháp này lọai trừ được những tác dụng phụ như của lột da mạnh bằng hóa chất hay laser tái tạo bề mặt. Kim lăn làm da trở nên dày hơn và nhanh chóng tiếp nhận các điều trị xa hơn sau đó.

KIM LĂN GIÚP CẢI THIỆN, KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM LÀN DA NHANH CHÓNG 

- Kim lăn giúp làm tăng khả năng thẩm thấu các dưỡng chất lên 1.000 lần hơn

- Sắp xếp lại những bó sợi collagen lão hóa hư hại

- Không gây tổn thương da kéo dài.

- Quá trình kích thích đáp ứng bình thường của da.

- Không có tác dụng phụ gây hại da.

- Có thể dùng trên nhiều vùng da khác nhau của cơ thể.

- Giúp hấp thu rất tốt cho bất cứ thành phần họat tính điều trị gì cho da.

- Tạo collagen cho da nhiều lên bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm soát.

- Bề mặt da được bảo tồn trong quá trình điều trị.

- Sau khi điều trị bằng kim lăn, thời gian lành da ngắn từ 12 - 24giờ nhưng thời gian tái tạo collagen kéo dài nhiều tháng sau đó làm da ngày càng trẻ đẹp.

- Áp dụng cho tất cả các lọai da.

 Tự hào là đơn vị đầu tiên nhận giải thưởng Dịch vụ xuất sắc do Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam trao tặng, Natalie Spa sẽ mang đến cho bạn cơ hội cải thiện triệt để những khuyết điểm trên da, sớm lấy lại làn da căng mịn tươi sáng. Đặc biệt, toàn bộ liệu trình phi kim – lăn kim tại Natalie Spa đều do các chuyên da da liễu được đào tạo và cấp bằng trực tiếp từ tập đoàn MedicRoller – Thụy Sĩ và tập đoàn GENWORLD Việt Nam.

----------------------------------------------

💒NATALIE MAKE UP&SPA
💎40 Hạ Đình, Thanh Xuân, HN
📞0964593411 - 0902041190
 

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Master Nguyễn Quỳnh Nga: Điểm sáng trong thị trường phun xăm hiện nay
Master Nguyễn Quỳnh Nga: Điểm sáng trong thị trường phun xăm hiện nay

Với bề dày kinh nghiệm 6 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Natalie Beauty Center chuyên về trang điểm vĩnh viễn và nhiều dịch vụ làm đẹp toàn diện. Đây là một trong những địa chỉ đượ...