Làm đẹp là nhu cầu vô cùng thiết yếu đối với mỗi người phụ nữ. Với Natalie, chúng tôi tin rằng mỗi người phụ nữ ở mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp đều có quyền được chăm sóc, nâng niu, được thư giãn và được hưởng những dịch vụ và sự tư vấn tận tình nhất về làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp.

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ chưa biết cách làm đẹp cho mình, sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng trở nên trẻ trung hơn, đẹp hơn, để luôn sải bước tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

 

 

Với mong muốn mang đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện, lan rộng giá trị bản thân đến nhiều nơi, nhiều người, Natalie chú trọng triển khai mảng dịch vụ và đào tạo:

 

1.Về dịch vụ:

  • Phun xăm thẩm mỹ: Với đội ngũ phun xăm chuyên nghiệp, liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất, Natalie mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và cảm nhận được vẻ đẹp của mình ngay cả khi vừa thức dậy.
  • Dịch vụ Spa: Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc đạt tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối, thay vật tư tiêu hao định kỳ cùng với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp mang lại một dịch vụ chăm sóc hoàn hảo, đánh thức vẻ đẹp và mang đến cảm giác hoàn toàn thư thái cho khách hàng.

2. Về đào tạo

* Đào tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ: Master Nguyễn Quỳnh Nga:

  • ♦ Được đào tạo bởi “phù thủy điêu khắc” bậc nhất xứ Hàn.
  • ♦ Đã nhận bằng do học viện phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc cấp.
  • ♦ Phó Ban tại Ban phun thêu Quốc gia
  • ♦ Ban giám khảo các cuộc thi trong nước và quốc tế: K Beauty king Festival Adward Korea, Best Face 2019, Red Max 2019, Ngôi sao thương Hiệu Thẩm mỹ,....
  • ♦ Giảng viên phun xăm thẩm mỹ tại Trường Trung cấp Y Dược Thăng Long


 Cùng với sự tận tình và không hề giấu nghề, Master Quỳnh Nga đã đào tạo rất nhiều học viên tài giỏi và đang phát triển và làm đẹp cho chị em tại chính địa phương của mình.

* Đào tạo Spa và chuyển giao công nghệ: 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Natalie tự tin đào tạo và truyền cho các bạn học viên những kiến thức chuyên sâu về da và các công nghệ làm đẹp hiện đại. 

 

-----------------------------------------------------------

Natalie chắn chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, sự tư vấn và chăm sóc tận tình, chu đáo.

------------------------------------------

𝐍𝐀𝐓𝐀𝐋𝐈𝐄 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 𝐂𝐄𝐍𝐓𝐄𝐑
⚜️ Address: 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
⚜️ Đăt lịch : 0964593411
⚜️ Hotline : 0902041190

 

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Thay đổi diện mạo đón Tết ngay từ bây giờ cùng Natalie
Thay đổi diện mạo đón Tết ngay từ bây giờ cùng Natalie

🎊 ƯU ĐÃI #CUỐI_CÙNG TRONG NĂM 🎊 💥 Thay đổi diện mạo đón TẾT!! Chỉ từ #999k 🔻 #Free_trẻ_hóa_dưỡng_bóng_da 🎊 Ưu đãi sập giá - Mức giá #ThấpKỉLục 🔥 CHƯA HẾT! "ĐI CÀNG ĐÔ...

Triệt Bi được tặng thêm mê li
Triệt Bi được tặng thêm mê li

💥💥TRIỆT BIKINI💥💥 🎉 𝑴𝒊𝒆̂̃𝒏 𝒑𝒉𝒊́ 𝑻𝒓𝒆̉ 𝒉𝒐́𝒂 𝒉𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒉𝒂̀𝒐 🎉 🔻"TÂN TRANG" CÔ BÉ xinh xắn tươi tắn nhờ Công nghệ triệt thông minh 🔻PHỤ NỮ KHÔN GIỮ SẮC - CHỒNG KH...

Xử lý môi thâm chưa bao giờ đơn giản đến thế  !
Xử lý môi thâm chưa bao giờ đơn giản đến thế !

👉 MÔI THÂM DO CHÌ 👉 MÔI THÂM BẨM SINH 🔻 Xử lí HOÀN TOÀN SAU #90_PHÚT ♦️ Khử thâm chưa bao giờ ĐƠN GIẢN đến vậy chị em ạ! 🔻Mức giá #ThấpKỉLục 🥳! 🔻 #Miễn_phí TRẺ HÓA DA ...