Tẩy da chết Missha Super Aqua D-tox Peeling Gel

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

220.000₫
- +
Gel tẩy tế bào chết Missha Super Aqua D-tox Peeling Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp tái tạo và cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. tẩy tế bào chết Missha Super Aqua D-Tox Peeling Gel. Với thành phần bao gồm nước biển sâu chứa magnesium, canxi, natri, có tác dụng làm mềm da; nước hoa hồng Đan Mạch chứa chất oxy hóa giúp dưỡng ẩm cho da; nước tinh chất là phức hợp dạng nước của thạch anh tím, ngọc trai, khoáng chất tourrmaline thúc đẩy lưu thông máu, sáng...
Gel tẩy tế bào chết Missha Super Aqua D-tox Peeling Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp tái tạo và cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da.
 tẩy tế bào chết Missha Super Aqua D-Tox Peeling Gel. Với thành phần bao gồm nước biển sâu chứa magnesium, canxi, natri, có tác dụng làm mềm da; nước hoa hồng Đan Mạch chứa chất oxy hóa giúp dưỡng ẩm cho da; nước tinh chất là phức hợp dạng nước của thạch anh tím, ngọc trai, khoáng chất tourrmaline thúc đẩy lưu thông máu, sáng da. Sản phẩm này sẽ làm sạch da hoàn hảo, giải độc tố trong mỹ phẩm trên da, làm sáng, giảm kích ứng da và cung cấp, cân bằng độ ẩm cho da.
 
 
 

Cách sử dụng: Sau khi làm sạch da, lấy 1 lượng vừa đủ nhẹ nhàng massage bề mặt da để loại bỏ tế bào chết.

 

Note   : Quá trình này nên được thực hiện 1 tuần/lần để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới sự phát triển tế bào mới ở dưới da. Với da nhờn chỉ nên tẩy mỗi tuần một lần. Da thuộc loại trung tính hoặc hỗn hợp thì có thể thực hiện hai tuần một lần. Với loại da khô thì một lần/tháng. Nên sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết dạng gel cho da để có hiệu quả tốt.

 
--------------------
Natalie Make Up

 
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây