Tẩy da chết Arrahan

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

100.000₫
- +
Tẩy da chết Arrahan các nghiên cứu về chăm sóc da đã khẳng định việc tẩy tế bào chết là công đoạn đầu tiên và quan trọng nhất trong việc chăm sóc da, bởi hơn 80% chất bụi bẩn bám lạ i trên da tạo nên lớp tế bào chết này. Một làn da trắng đẹp trước hết phải là một làn da sạch và khỏe mạnh. Tẩy tế bào chết không chỉ giúp da tươi sáng, rạng rỡ hơn mà còn kích thích quá trình tuần...

Tẩy da chết Arrahan

 các nghiên cứu về chăm sóc da đã khẳng định việc tẩy tế bào chết là công đoạn đầu tiên và quan trọng nhất trong việc chăm sóc da, bởi hơn 80% chất bụi bẩn bám lại trên da tạo nên lớp tế bào chết này. Một làn da trắng đẹp trước hết phải là một làn da sạch và khỏe mạnh. Tẩy tế bào chết không chỉ giúp da tươi sáng, rạng rỡ hơn mà còn kích thích quá trình tuần hoàn tái tạo da, xóa mờ các vết thâm, xỉn màu, làm tăng hiệu quả của quá trình dưỡng da, giúp các dưỡng chất thấm sâu vào da, nuôi dưỡng da từ bên trong một cách tối ưu.
Vì vậy, việc quan tâm lựa chọn sản phẩm tẩy tế bào chết phù hợp cho da là rất rất quan trọng

tẩy da chết Arrahan Peeling Gel 

Sản phẩm độc đáo này giúp lột và tẩy các lớp da, lớp tế bào chết ở da mặt hay các vùng "cứng đầu" như khuỷu tay, đầu gối, gót chân hay bất cứ phần nào trên cơ thể mà bạn muốn trở nên sáng và mịn màng hơn. 

Hướng dẫn sử dung: 
+ Đối với vùng mặt: Sau khi làm sạch mặt bằng SRM, các nàng thấm khô mặt rùi sử dụng 1 ít gel tẩy, message nhẹ khoảng 2-3', rửa lại bằng nước ấm là da đã được tẩy rửa sạch nhé. Sử dụng thêm kem dưỡng lúc này thì da sẽ hấp thụ dưỡng chất tốt nhất đó ạ 

+ Đối với body:  tắm với sữa tắm hoặc xà bông, rồi thấm cho da ráo nước. Apply TDC lên toàn bộ cơ thể và massage nhẹ nhàng, sau đó xả lại với nước. 

 

 

Natalie Make Up
Cơ sở 1 :Nhà 22, Ngõ 120, Trường Chinh, Thanh Xuân, HN
Cơ sở 2: 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, HN
DĐ: 0902041190 - 0964593411 - 0913545052

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây