Summer Cushion Kit

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

490.000₫
- +
Summer Cushion Kit – Bộ trang điểm gồm kem lót và phấn nước cho bạn lớp trang điểm mỏng mịn và cực kỳ tự nhiên, đặc biệt không bị rửa trôi bởi mồ hôi, dầu và chất nhờn tiết ra từ da, có thể duy trì trong thời gian dài suốt 12 tiếng. Bộ trang điểm mùa hè Innisfree Summer Cushion Kit gồm: 1) Kem lót chuyên dùng với cushion Cushion Primer 25ml 2) Phấn nền dạng nước Long Wear Cushion 15g Long Wear Cushion ...

Summer Cushion Kit – Bộ trang điểm gồm kem lót và phấn nước cho bạn lớp trang điểm mỏng mịn và cực kỳ tự nhiên, đặc biệt không bị rửa trôi bởi mồ hôi, dầu và chất nhờn tiết ra từ da, có thể duy trì trong thời gian dài suốt 12 tiếng.

Bộ trang điểm mùa hè Innisfree Summer Cushion Kit gồm:

1) Kem lót chuyên dùng với cushion Cushion Primer 25ml

2) Phấn nền dạng nước Long Wear Cushion 15g

Long Wear Cushion với thiết kế miếng bông mút với các lỗ hở siêu nhỏ cho lớp kem mềm mịn hơn rất nhiều. Khi kết hợp với kem lót cushion primer cho bạn lớp nền láng mịn, không bong tróc với làn da thô ráp nhất. Long wear cushion 2015 với độ che phủ và lớp dưỡng đã được cải tiến hoàn hảo, đem lại tone màu khác biệt hơn giúp phù hợp cho từng màu da nhưng vẫn là loại cushion lì, không gây bóng mặt và tính năng siêu việt kiểm soát dầu cũng hiệu quả hơn trước.

Summer Cushion Kit 2

Long Wear Cushion được mệnh danh là “Cushion của mùa hè” hay “Cushion của làn da dầu” với chỉ số chống nắng cao SPF50 cho bạn tự do vận động dưới ánh nắng mặt trời suốt nhiều giờ mà không sợ hư da hay trôi lớp make up. Đặc biệt, bông phấn dậm phiên bản mới được cải tiến giúp phấn lấy ra mịn hơn, dậm lên da đều màu hơn. Thêm nữa lấy phấn ra một lượng vừa phải giúp tiết kiệm hơn.

Rất thích hợp cho mùa hè và các bạn có da dầu, hỗn hợp dầu hoặc rất nhiều dầu. Với thiết kế dạng nước thấm hút dầu nhanh giúp làn da dầu nhạy cảm trở nên khô thoáng và không gây mụn.

Summer Cushion Kit có 3 cấp độ cho tone màu da:

No.13 Light Beige (dành cho da trắng sáng)

No.21 Natural Beige (cho da tự nhiên)

No.23 True Beige (cho da ngăm sậm màu)

Summer Cushion Kit 3

Hướng dẫn sử dụng:

Ấn mút tán vào lớp bông chứa phần phấn nước để lấy một lượng vừa đủ vào bông phấn, sau đó thoa một lớp mỏng lên mặt như bước kem nền hay BB, CC cream, dùng mút vỗ nhẹ để hoàn thiện bề mặt. Dặm lại vùng chữ T từ 1-2 lần để tạo hightlight cho lớp trang điểm tỏa sáng. Dặm nhẹ thêm nếu cần thêm độ che phủ hoặc dặm lại mỗi khi cần.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây