Soybean Firming Eye Cream - Kem mắt Innisfree

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

545.000₫
- +
Soybean Firming Eye Cream - Kem mắt Innisfree Soybean Firming Eye Cream - Kem mắt giảm quầng thâm và chống nhăn của Innisfree I nnisfree Soybean Firming Eye Cream là loại kem dành cho vùng mắt có khả năng giảm quầng thâm và chống nhăn , tăng đàn hồi với chiết xuất từ đậu lên men tự nhiên...

Soybean Firming Eye Cream - Kem mắt Innisfree

Soybean Firming Eye Cream

Soybean Firming Eye Cream - Kem mắt giảm quầng thâm và chống nhăn của Innisfree

 

 

 

Innisfree Soybean Firming Eye Cream là loại kem dành cho vùng mắt có khả năng giảm quầng thâmchống nhăn, tăng đàn hồi với chiết xuất từ đậu lên men tự nhiên tại Jeju. Nó giúp làn da quanh mắt tăng tính đàn hồi, căng mịn, duy trị độ ẩm, chống nhăn. Với khả năng “kích hoạt collagen” tự nhiên giúp tăng khả năng phục hồi của da, chống lão hoá và làm trắng da hiệu quả.

Đậu tương lên men Jeju có tác dụng làm săn chắc, bổ sung kích hoạt collagen để giúp duy trì sức sống và khả năng đàn hồi, phục hồi dưới những tác động của môi trường cho làn da luôn mềm mại, mịn màng và tươi tắn.

Với tác động kép từ “collagen activator” tìm thấy trong những hạt lên mem làm sắc chắc da mặt, thúc đẩy quá trình thẩm thấm và khả năng đàn hồi (“collagen activator” lên men tự nhiên (chất làm săn chắc) kết hợp với đậu lên mem có nguồn gốc Soycol-G tạo thành 1 chất giúp săn chắc da mạnh mẽ, chống nhăn, đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hoá, giúp da luôn căng tràn sức sống

Bộ sản phẩm đậu nành nổi tiếng của Hãng Innisfree

 

 

 

 

Với những ai đã từng dùng bộ sản phẩm SoyBean, chắc hẳn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi trên làn da của mình sau 1 vài tuần. Với khả năng làm tăng đàn hồi cho da cực kì hiệu quả, Soybean Firming Eye Cream giúp bạn xóa tan những nỗi lo về tuổi tác như vết chân chim hay những cuồng thâm ở mắt khi phải làm việc nhiều dưới máy tính hoặc do cơ địa.

Natalie Make Up
Cơ sở 1 :Nhà 22, Ngõ 120, Trường Chinh, Thanh Xuân, HN
Cơ sở 2: 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, HN
DĐ: 0902041190 - 0964593411 - 0913545052

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây