Son Sophia Ampoule Matte Lipstick

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

275.000₫
- +
💄 Thiết kế Trọng lượng 3,7g Thiết kế vỏ son đen nhám, chắc chắn hình trụ cơ bản. Nắp son có nam châm nên tạo cảm giác khá giống với các thỏi son high-end như son Shiseido Rouge Rouge có thiết kế tương tự. Điểm nổi bật của sản phẩm chính là tông màu cam chói lóa từ lớp vỏ giấy và logo thương hiệu, tạo sự phân biệt rõ nét so với các dòng son khác cùng loại. Nhìn chung, vẻ ngoài của sản phẩm khá nổi bật nhưng không...

💄 Thiết kế

Trọng lượng 3,7g

Thiết kế vỏ son đen nhám, chắc chắn hình trụ cơ bản. Nắp son có nam châm nên tạo cảm giác khá giống với các thỏi son high-end như son Shiseido Rouge Rouge có thiết kế tương tự.

 

Điểm nổi bật của sản phẩm chính là tông màu cam chói lóa từ lớp vỏ giấy và logo thương hiệu, tạo sự phân biệt rõ nét so với các dòng son khác cùng loại. Nhìn chung, vẻ ngoài của sản phẩm khá nổi bật nhưng không có điểm nào độc đáo.

💄 Bảng màu

Là các màu dupe của những màu son MAC và Espoir đang được săn lùng nhiều nhất:

Màu M01 Hemera là dupe của son MAC Ruby Woo

Màu M05 Demeter là dupe của Modest Espoir…

 

Ngoài ra, không chỉ gây chú ý bởi 2 tông son đỏ M01 và tông đỏ mận M06, bảng màu có đủ các tông son hồng san hô (M02), cam đất (M05), hồng đất (M08), đều là các tông màu không kén da nên mọi cô nàng đều có thể vô tư sử dụng.

💄 Chất son và độ bám

Son rất mướt và lên màu chuẩn từ lần lướt đầu tiên. Lớp finish mịn màng, lì hoàn toàn và không gây khô môi nhờ có tinh dầu dưỡng ẩm chiết xuất từ hoa hương thảo.

--------------------------------------------

NATALIE MAKE UP & SPA

☎ 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ 0964.593.411

📞 Hotline: 0902.041.190

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây