Son môi Wet n Wild Mega Last Lip Color

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

150.000₫
- +
Là một trong những nhãn hàng đi đầu trong lĩnh vực mý phẩm với mức giá cực kỳ phải chăng Wet n Wild ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình. Mega Last Lip cho lớp son rất nhẹ và không tạo cảm giác vướng môi, bết môi. Điều mình thích là mặc dù phải quệt tới 2-3 lớp nhưng môi vẫn nhẹ bẫng, tuyệt đối không cho cảm giác vướng víu khó chịu. Tuyệt hơn nữa là son lên môi rất khô, tức là chất son không bóng, không chảy, không nhũ, chỉ ăn ngay...

Là một trong những nhãn hàng đi đầu trong lĩnh vực mý phẩm với mức giá cực kỳ phải chăng Wet n Wild ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình.

Mega Last Lip cho lớp son rất nhẹ và không tạo cảm giác vướng môi, bết môi. Điều mình thích là mặc dù phải quệt tới 2-3 lớp nhưng môi vẫn nhẹ bẫng, tuyệt đối không cho cảm giác vướng víu khó chịu.

Tuyệt hơn nữa là son lên môi rất khô, tức là chất son không bóng, không chảy, không nhũ, chỉ ăn ngay vào môi một cách mỏng nhẹ và tự nhiên.

Son cũng không hề nằm lại ở các nếp nhăn trên môi đâu nhé! Như vậy xét về chất son, dòng này bắt màu nhanh, son khô đi nhanh như son tint và son cream nhưng lại không khiến môi bị “khô đét” như hai loại kia, thích lắm! 

Hiện tại, Natalie có 2 màu son: 

Misssy And Fierce – màu đỏ lạnh này cực kỳ hợp để đi tiệc khi dùng full môi và dùng lòng môi hàng ngày. Sắc đỏ nổi tone da bần bật này là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn đang tìm son đỏ kiểu như Mac Ruby Woo mà giá cả phải chăng

Give Me Mocha – Một màu nâu – đỏ trầm pha chút cam, không quá tối cũng không quá sáng, ít gặp ở các dòng son khác và không hề kén da hay kén make-up. Dễ hiểu tại sao đây lại là màu được các cô gái ưa chuộng nhất.

Độ lên màu: Nếu chỉ quệt 1 lớp Wet n Wild Mega Last Lip Color lên môi bạn sẽ không thấy màu sắc nhiều như các dòng son lì khác. Nhưng chỉ cần thêm 1-2 lớp nữa là màu sẽ lên tươi tắn, hoàn hảo, giống hệt như màu trên thân son. 

Độ bám màu: Website của Wet n Wild nói về dòng son này với độ bám màu khoảng 4 tiếng, nhưng mình nghĩ đây là cách giới thiệu hơi “khiêm tốn”. Nếu không ăn gì thì sau 4 tiếng son của bạn vẫn sẽ còn nguyên, nếu ăn uống cũng chỉ làm son phai đi ít nhiều. rất tuyệt đấy chứ! ^^

--------------------------------------------
NATALIE MAKE UP & SPA
☎ 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
☎ 0964.593.411
📞 Hotline: 0902.041.190

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây