Son 3CE Stylenanda Lily Maymac

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

340.000₫
- +
Dòng son đặc biệt với phiên bản giới hạn, sang chảnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các tín đồ làm đẹp chắc chắn sẽ phải xuýt xoa trước thiết kế quá đỗi long lanh của 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color. Vẫn là thiết kế thỏi son vuông vắn đặc trưng của son thỏi 3CE nhưng những thỏi son Lily Maymac khoác trên mình lớp vỏ màu vàng hồng sáng loáng vô cùng sang chảnh. Thân son mang điểm nhấn bởi chữ kí của Lily Maymac cực kỳ nổi bật và xinh xắn....

Dòng son đặc biệt với phiên bản giới hạn, sang chảnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các tín đồ làm đẹp chắc chắn sẽ phải xuýt xoa trước thiết kế quá đỗi long lanh của 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color.

Vẫn là thiết kế thỏi son vuông vắn đặc trưng của son thỏi 3CE nhưng những thỏi son Lily Maymac khoác trên mình lớp vỏ màu vàng hồng sáng loáng vô cùng sang chảnh. Thân son mang điểm nhấn bởi chữ kí của Lily Maymac cực kỳ nổi bật và xinh xắn.

3CE x Lily Maymac Matte Lip Color tại Natalie gồm 2 màu son nude lì hiện đại:

Hold On (màu #119 - hồng đào)

Warm&Sweet (màu #908 - cam đất).

3CE gọi đây là những màu son MLBB (My Lips But Better - vẫn là môi của tôi nhưng đẹp hơn) mà các tín đồ son nude không thể bỏ qua.

--------------------------------------------

NATALIE MAKE UP & SPA

☎ 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ 0964.593.411

📞 Hotline: 0902.041.190

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây