Phấn tạo khối Innisfree face designing duo

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

245.000₫
- +
Phấn tạo khối Innisfree Face Designing Duo Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu Innisfree Tạo khối cho khuôn mặt giúp định dạng từng nét biểu hiện của khuôn mặt, tùy các dạng khuôn mặt khác nhau có thể định dạng thêm hay là bớt những chi tiết cho không cần thiết vì trong khâu trang điểm cách tạo khối cho khuôn mặt là điều không thể bỏ qua. Khâu đầu tiên của việc trang điểm đó là tạo lớp nền mỏng cho khuôn mặt. Bước này đặc...

Phấn tạo khối Innisfree Face Designing Duo

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu Innisfree
Tạo khối cho khuôn mặt giúp định dạng từng nét biểu hiện của khuôn mặt, tùy các dạng khuôn mặt khác nhau có thể định dạng thêm hay là bớt những chi tiết cho không cần thiết vì trong khâu trang điểm cách tạo khối cho khuôn mặt là điều không thể bỏ qua.

Khâu đầu tiên của việc trang điểm đó là tạo lớp nền mỏng cho khuôn mặt. Bước này đặc biệt rất quan trọng vì nó quyết định toàn bộ các bước tiếp theo trang điểm có đẹp hay không.

Chính vì vậy mà với bạn nào hay make –up, thích make up thì bước tạo khối là bước vô cùng quan trọng để giúp định hình khuôn mặt theo mong muốn của mỗi người.

Natalie Make Up
Cơ sở 1 :Nhà 22, Ngõ 120, Trường Chinh, Thanh Xuân, HN
Cơ sở 2: 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, HN
DĐ: 0902041190 - 0964593411 - 0913545052

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây