Phấn nước Miracle Finish Oil Control Water Cushion SPF50+ PA+++

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

Liên hệ
Với các dòng mỹ phẩm ngày càng tiên tiến, các bạn gái không cần phải tốn nhiều thời gian dành cho lớp trang điểm của mình, nào là kem lót, nào là lớp nền, đôi khi phải thêm che khuyết điểm nữa. Mà chỉ cần với loại phấn cushion mới thì bạn chỉ cần một bước trang điểm là có thể có lớp nền trang điểm xinh đẹp và tươi tắn suốt cả ngày. The Face Shop mang đến sản phẩm phấn nước thích hợp cho các nàng da dầu, cho bạn có thể xinh đẹp mà không cần...

Với các dòng mỹ phẩm ngày càng tiên tiến, các bạn gái không cần phải tốn nhiều thời gian dành cho lớp trang điểm của mình, nào là kem lót, nào là lớp nền, đôi khi phải thêm che khuyết điểm nữa. Mà chỉ cần với loại phấn cushion mới thì bạn chỉ cần một bước trang điểm là có thể có lớp nền trang điểm xinh đẹp và tươi tắn suốt cả ngày. The Face Shop mang đến sản phẩm phấn nước thích hợp cho các nàng da dầu, cho bạn có thể xinh đẹp mà không cần lo da bóng nhờn hay nhanh xuống tông nữa.Phấn nước The Face Shop Miracle Finish Oil Control Water Cushion SPF50+ PA+++ là sản phẩm phấn nước trang điểm lâu trôi giúp kiềm dầu, vừa cung cấp độ ẩm tự nhiên cho da với sự tươi tắn khỏe mạnh.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT CỦA SẢN PHẨM:

– Phấn nước The Face Shop Miracle Finish Oil Control Water Cushion SPF50+ PA+++ có khả năng che phủ khuyết điểm ngay lập tức.

– Công thức kiểm soát dầu giúp giảm thiểu bóng nhờn trên da và lưu giữ lớp makeup luôn hoàn hảo trong nhiều giờ.

– Công thức với chất phấn thoáng, mỏng nhẹ nhưng chỉ với một lớp là có thể che phủ đi các nốt mụn và khuyết điểm, cho làn da trông thật khỏe mạnh và rạng rỡ.

– Công nghệ Microfoam mới giúp giữ lớp makeup luôn tươi tắn và khỏe khoắn, mỏng nhẹ như chỉ dùng một lớp trang điểm, cho dù bạn có phủ nhiều lớp.

– Chỉ số chống nắng SPF50+ PA+++ giúp bảo vệ tối ưu làn da các cô gái trước ánh nắng mặt trời.

– Không chỉ giúp bạn thêm xinh đẹp mà phấn nước còn giúp giảm nếp nhăn, làm sáng da và bảo vệ da chống lại tác hại của các tia UV.

----------------------------

NATALIE MAKE UP & SPA
� 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội – 0964593411
� Hotline: 0902041190

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây