Phấn mắt 3 màu Missha Triple Perfection Shadow

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

145.000₫
- +
Phấn mắt 3 màu Missha Triple Perfection Shadow #145kĐơi với trang điểm cá nhân và nhất là những cô nàng ưa chuộng vẻ đẹp nhẹ nhàng tự nhiên thì lựa chon em này đuang là tuyệt vời! Chất phấn bám lâu, thường mình dùng ít kem nền lên phần mắt rồi đánh phấn mắt lên, màu dễ tán đều mà rất đẹp lại bám được cả ngày luôn đó. ...

Phấn mắt 3 màu Missha Triple Perfection Shadow #145kĐơi với trang điểm cá nhân và nhất là những cô nàng ưa chuộng vẻ đẹp nhẹ nhàng tự nhiên thì lựa chon em này đuang là tuyệt vời!

Chất phấn bám lâu, thường mình dùng ít kem nền lên phần mắt rồi đánh phấn mắt lên, màu dễ tán đều mà rất đẹp lại bám được cả ngày luôn đó.

Đặc biệt là thiết kế 3 màu theo tone rất độc đáo, có thể phối hợp tạo thành một tông màu siêu dịu dàng nhưng cũng có thể “đánh lẻ” riêng từng màu trông cũng rất đẹp. Nói chung là hầu hết mình đánh 3 màu một lúc, thỉnh thoáng có dùng theo từng màu riêng. Mà em phấn này có ánh nhũ đó, xíu ánh nhũ nhẹ nhẹ ò nên nhìn chung là không quá nổi bật nhưng sẽ không bị chìm.

Liên lạc ngay với Natalie để đưa em nó về tủ đồ make up của mình nhé các quý cô!

-----------------
🏠 NATALIE MAKE UP & SPA
🏠 SỐ 40 HẠ ĐÌNH,THANH XUÂN ,HÀ NỘI 
☎ SĐT ĐẶT LỊCH : 0964593411
☎ Hotline tư vấn: 0902041190

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây