NƯỚC HOA HỒNG URBAN ECO HARAKEKE FRESH 

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

255.000₫
- +
Nước hoa hồng của The Saem chứa đến 92% chiết xuất từ cây Harakeke từ New Zealand, còn lại là mật ong Manuka và hoa nước Calendula. Tất cả tạo nên hiệu ứng tuyệt vời cho làn da của bạn, đồng thời cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho da. Với công thức gel đàn hồi giữ độ ẩm và dưỡng ẩm sâu cho da, nước cân bằng da này sẽ đóng vai trò như một lớp nền hoàn hảo giúp cho các bước dưỡng sau được hấp thụ một cách tốt nhất. Sản phẩm...

Nước hoa hồng của The Saem chứa đến 92% chiết xuất từ cây Harakeke từ New Zealand, còn lại là mật ong Manuka và hoa nước Calendula. Tất cả tạo nên hiệu ứng tuyệt vời cho làn da của bạn, đồng thời cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho da.

Với công thức gel đàn hồi giữ độ ẩm và dưỡng ẩm sâu cho da, nước cân bằng da này sẽ đóng vai trò như một lớp nền hoàn hảo giúp cho các bước dưỡng sau được hấp thụ một cách tốt nhất.
Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, không có thành phần nhân tạo, sẽ giúp cho làn da bạn mềm mại và khỏe mạnh ngay từ bên trong.

Tác dụng của dòng sản phẩm này :
– Sản phẩm làm thanh lọc giúp cho làn da trở lên tinh khiết, da đang bị xạm, tối màu, bị cặn mỹ phẩm dưới da trở lên sạch, sáng, căng mịn và trà đầy sức sống.
– Bổ sung chất dẫn môi làm sản sinh collagen và tái sinh da
– Dưỡng sáng da cho hiệu quả bất ngờ chỉ sau gần 2 tuần sử dụng
– Sau khi sử dụng, dưỡng được hấp thụ ngay lập tức và thâm nhập sâu vào da, không có cảm giác nhờn dính.
– Nhanh chóng cấp nước cho làn da, làm khỏe làn da đang yếu và tổn thương, giúp da trở lên mịn màng, sáng khỏe và đàn hồi.

Sản phẩm tuân thủ tiêu chí 5 không: Ko paraben, ko thành phần động vật, ko màu nhân tạo, ko dầu khoáng, ko benzen

Sản phẩm đang được bán tại Natalie với giá: #255k
---------------------------------------------------

NATALIE MAKE UP & SPA
☎ 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
☎ 0964.593.411
📞 Hotline: 0902.041.190
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây