Miếng dán trị mụn The Face Shop - Clean Face Spot Clear Intensive Patch

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

20.000₫
- +
SỐ LƯỢNG : 12miếng dán/ gói Miếng dán trị mụn Clean Face Spot Clear Intensive Patch của The Face Shop chiết xuất từ dầu cây trà xanh, cam thảo... có chứa tinh chất kháng khuẩn và kháng viêm trị mụn cực nhanh, giúp xoa dịu vùng da bị mụn trên khuôn mặt, giảm sưng tấy và nhanh chóng làm xẹp mụn. Miếng dán trị mụn là một biện pháp cấp kì cho...

SỐ LƯỢNG: 12miếng dán/ gói

Miếng dán trị mụn Clean Face Spot Clear Intensive Patch của The Face Shop chiết xuất từ dầu cây trà xanh, cam thảo... có chứa tinh chất kháng khuẩn và kháng viêm trị mụn cực nhanh, giúp xoa dịu vùng da bị mụn trên khuôn mặt, giảm sưng tấy và nhanh chóng làm xẹp mụn.

 

Miếng dán trị mụn là một biện pháp cấp kì cho các bạn gái khi muốn cải thiện mụn viêm xuất hiện làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt.

 

Đặc biệt, việc sử dụng miếng dán mụn thảo dược có hiệu quả cao với tất cả các loại mụn sưng viêm, mụn nang, mụn đầu đen, đầu trắng… Cực kỳ thích hợp cho những bạn đang gặp rắc rối với việc giải quyết các vấn đề về mụn.

Khi áp miếng dán Clean Face Spot Clear Intensive Patch lên đốm mụn, sản phẩm sẽ làm cô đọng nhân mụn, sát khuẩn toàn bộ ổ mụn, làm mụn cô thành nhân rồi hút dính vào miếng dán.

 

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng sau toner (nước cân bằng) và trước bước dưỡng tinh chất hoặc dưỡng da.

Sau đó, dán miếng dán mụn lên những vùng cần điều trị, để trong vòng từ 8-12 tiếng. Thời gian tốt nhất nên sử dụng là trước khi bạn đi ngủ.

Sau 8-12 tiếng đồng hồ, bạn chỉ cần bóc miếng dán và đốm mụn đã được loại bỏ mà không để lại sẹo hay vết thâm, màu sắc làn da vẫn đồng đều như lúc chưa hề có mụn.

Có thể sử dụng hàng ngày.

 

  • --------------------

    Natalie Make Up
    Cơ sở 1 :Nhà 22, Ngõ 120, Trường Chinh, Thanh Xuân, HN - 0913545052
    Cơ sở 2: 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, HN - 0964593411
    HOTLINE: 0902041190

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây