MẶT NẠ GIẤY INNISFREE

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

25.000₫
- +
Đây là loại mặt nạ được chiết xuất từ thiên nhiên như dưa chuột, lô hội, trái lựu cho đến lá tea tree, tre hay cây bija, chính vì vậy chúng rất an toàn cho da. Mặt nạ có thiết kế ba lớp, có tác dụng giữ ẩm lâu dài cho khuôn mặt, được dệt từ lụa nhân tạo mềm mại, dễ thấm những dưỡng chất, khi bạn áp mặt nạ lên da sẽ cảm nhận được sự mỏng nhẹ, chính vì vậy giúp da hấp thụ được dưỡng chất tốt hơn mà không hề bị bí và...

Đây là loại mặt nạ được chiết xuất từ thiên nhiên như dưa chuột, lô hội, trái lựu cho đến lá tea tree, tre hay cây bija, chính vì vậy chúng rất an toàn cho da.

Mặt nạ có thiết kế ba lớp, có tác dụng giữ ẩm lâu dài cho khuôn mặt, được dệt từ lụa nhân tạo mềm mại, dễ thấm những dưỡng chất, khi bạn áp mặt nạ lên da sẽ cảm nhận được sự mỏng nhẹ, chính vì vậy giúp da hấp thụ được dưỡng chất tốt hơn mà không hề bị bí và chăm sóc da một cách đơn giản nhất. Trước khi sử dụng, bạn cần rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt, sau đó thoa nước hoa hồng và trải mặt nạ lên da. Đắp mặt nạ và thư giãn trong vòng 10-20 phút, nhẹ nhàng vỗ nhẹ lên da để dưỡng chất thấm lên da và để da mặt khô tự nhiên rồi mới rửa lại bằng nước sạch.

Với mỗi loại da cũng như những vấn đề mà da gặp phải mà bạn có thể sử dụng loại mặt nạ phù hợp với nhu cầu của mình. Những bạn da khô và mong muốn chống lão hóa cho làn da, bạn nên lựa chọn mặt nạ lựu.

Nên sử dụng mặt nạ giấy 2 lần/ tuần để đạt hiệu quả tốt nhất :)

------------------------------------

NATALIE MAKE UP & SPA

☎ 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ 0964.593.411

📞 Hotline: 0902.041.190

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây