KEM CHỐNG NẮNG INNISFREE (NO SEBUM & MILD)

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

170.000₫
- +
KEM CHỐNG NẮNG KIỀM DẦU DAILY UV PROTECTION CREAM NO SEBUM Giá bán: #290k là kem chống nắng vật lý dạng không nhờn rất thích hợp cho những bạn da dầu hay hỗn hợp. Giúp da bạn vừa chống nắng lại vừa kiềm dầu và mồ hôi trên da. Do kiềm dầu nên Kem chống nắng Innisfree No Sebum Daily sẽ giải quyết nỗi lo của những bạn có làn da dầu, da hỗn hợp, dễ nổi mụn, sẽ không phải lo da bị nhờn rít, bí lỗ chân lông gây nên mụn. Thiết...

KEM CHỐNG NẮNG KIỀM DẦU DAILY UV PROTECTION CREAM NO SEBUM

 Giá bán: #290k

là kem chống nắng vật lý dạng không nhờn rất thích hợp cho những bạn da dầu hay hỗn hợp. Giúp da bạn vừa chống nắng lại vừa kiềm dầu và mồ hôi trên da.

Do kiềm dầu nên Kem chống nắng Innisfree No Sebum Daily sẽ giải quyết nỗi lo của những bạn có làn da dầu, da hỗn hợp, dễ nổi mụn, sẽ không phải lo da bị nhờn rít, bí lỗ chân lông gây nên mụn.

Thiết kế dạng tuýp, chất kem đặc có màu trắng đục cho nên khi thoa lên da da còn trắng hơn nữa cơ!!

Kem chống nắng Innisfree No Sebum Daily với 5 không: không nguồn gốc từ động vật, dầu khoáng, hương thơm nhân tạo, thuốc nhuộm màu, talc.
------------------------------------------------
KEM CHỐNG NẮNG DAILY UV PROTECTION CREAM MILD

Giá bán: #170k
Kem chống nắng chất kem dạng nước, dễ thẩm thấu sâu vào da, không gây cảm giác bết dính.
Kem chống nắng kiềm dầu Innisfree No Sebum Daily UV Protection Cream SPF 35 PA+++ có 100% bộ lọc khoáng nhẹ nhàng chăm sóc cho làn da của bạn một cách tốt nhất, chứa bột xốp giúp kiềm dầu và mồ hôi trên da.

Với thành phần chiết suất từ rau sam, rau má giúp làm dịu làn da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, những tia UV có hại cho làn da.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây