Jejubija Anti Trouble Facial Foam - Sữa rửa mặt trị mụn Innisfree

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

220.000₫
- +
Jejubija Anti Trouble Facial Foam - Sữa rửa mặt trị mụn Innisfree Là sữa rửa mặt trong bộ trị mụn Jejubija của innisfree được chiết suất từ quả nhục đậu khấu của đảo Jeju. Từ xa xưa ở Hàn quốc quả nhục đậu khấu đã được dùng làm nguyên liệu quý trong đông y và dân gian để dâng lên vua. Sữa rửa mặt hoàn toàn lành tính, phù hợp với làn da nhậy cảm, dễ bị...


Jejubija Anti Trouble Facial Foam - Sữa rửa mặt trị mụn Innisfree

Là sữa rửa mặt trong bộ trị mụn Jejubija của innisfree được chiết suất từ quả nhục đậu khấu của đảo Jeju. Từ xa xưa ở Hàn quốc quả nhục đậu khấu đã được dùng làm nguyên liệu quý trong đông y và dân gian để dâng lên vua. 

Sữa rửa mặt hoàn toàn lành tính, phù hợp với làn da nhậy cảm, dễ bị kích ứng.

Bija Anti-Trouble Facial Foam là dòng sữa rửa mặt trị mụn và kiềm dầu, đặc biệt thích hợp cho da mẫn cảm hoặc bị mụn, giúp da kiểm soát được lượng dầu thừa đồng thời sát khuẩn nhẹ làm se mụn nhanh và ngăn ngừa mụn mới tái phát.

Sữa rửa mặt Innisfree dạng sữa màu trắng hơi ngà, khá đặc do đó chỉ cần lấy 1 ít là đã tạo bọt được cho toàn mặt, da bạn sẽ trở nên thoáng sạch với cảm giác mát lạnh thư giãn, đặc biệt không khiến da mặt bị khô căng hay nhờn rít.
Sau đó lấy 1 lượng sản phẩm khoảng nữa đốt ngón tay và kết hợp với nước đánh tạo bọt và mát- xa nhẹ nhàng từ 10-20 giây khắp da mặt và cổ, rồi rửa sạch lại với nước.
 
 
 
 
 
 

 

Jejubija Anti Trouble Facial Foam - Sữa rửa mặt trị mụn cho làn da mẫn cảm nhất

 

Natalie Make Up
Cơ sở 1 :Nhà 22, Ngõ 120, Trường Chinh, Thanh Xuân, HN
Cơ sở 2: 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, HN
DĐ: 0902041190 - 0964593411 - 0913545052

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây