Jejubija Anti-trouble BB cream SPF35 PA++ - BB cream cho da mụn

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

255.000₫
- +
Jejubija Anti-trouble BB cream SPF35 PA++ - BB cream cho da mụn Kem trang điểm Jejubija Anti-Trouble BB Cream là sản phẩm BB Cream dành cho da mụn và da có vấn đề, được chiết xuất từ dầu Jejubija, dầu hạt Torreya và cây cola tây nam Thuỵ Điển, sản phẩm đem lại nhiều hiệu quả vượt trội: che phủ mụn, trang điểm, làm da sáng đều màu và chống nắng. Jejubija Anti-T rouble BB Cream đặc biệt dành cho...

Jejubija Anti-trouble BB cream SPF35 PA++ - BB cream cho da mụn

 

Kem trang điểm Jejubija Anti-Trouble BB Cream là sản phẩm BB Cream dành cho da mụn và da có vấn đề, được chiết xuất từ dầu Jejubija, dầu hạt Torreya và cây cola tây nam Thuỵ Điển, sản phẩm đem lại nhiều hiệu quả vượt trội: che phủ mụn, trang điểm, làm da sáng đều màu và chống nắng.
Jejubija Anti-Trouble BB Cream đặc biệt dành cho da dầu bị mụn và nhạy cảm, giúp che phủ các khuyết điểm trên da như mụn đỏ, mụn trứng cá, mụn viêm, mụn bọc…nếp nhăn và lỗ chân lông to. Đặc biệt không gây bí da hoặc ảnh hưởng tới mụn cũng như các vết thương hở.
Đặc biệt Jejubija Anti-Trouble BB hoàn toàn không gây bí da hoặc ảnh hưởng tới mụn cũng như các vết thương hở. Có thể sử dụng với cả da bị mụn bọc to. Khả năng che phủ tốt và siêu lành tính. 
Jejubija Anti-Trouble BB Cream có một tone màu cho mọi loại da.

 

 

Natalie Make Up
Cơ sở 1 :Nhà 22, Ngõ 120, Trường Chinh, Thanh Xuân, HN
Cơ sở 2: 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, HN
DĐ: 0902041190 - 0964593411 - 0913545052

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây