Innisfree Forest For Men Ultra All in One Day Cream

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

310.000₫
- +
Kem dưỡng ẩm cho nam Innisfree Forest For Men Ultra All in One Day Cream là sản phẩm dưỡng ẩm da dành cho nam với tất cả trong một: khắc phục tình trạng da khô ở đa số các chàng trai. Rất thích hợp cho các bạn bận rộn, không có thời gian, bởi chỉ cần 1 sản phẩm mà có tới 5 công dụng! Kem dưỡng da cho nam này có khả năng kiểm soát bã nhờn tốt và cung cấp độ ẩm cho da, giúp da khỏe và sáng mịn hơn. Kem...

 Kem dưỡng ẩm cho nam Innisfree Forest For Men Ultra All in One Day Cream là sản phẩm dưỡng ẩm da dành cho nam với tất cả trong một: khắc phục tình trạng da khô ở đa số các chàng trai. Rất thích hợp cho các bạn bận rộn, không có thời gian, bởi chỉ cần 1 sản phẩm mà có tới 5 công dụng!

Kem dưỡng da cho nam này có khả năng kiểm soát bã nhờn tốt và cung cấp độ ẩm cho da, giúp da khỏe và sáng mịn hơn.

Kem dưỡng ẩm cho nam Innisfree Forest For Men Ultra All in One Day Cream có chiết xuất từ cây thông, cây tuyết tùng, cây retinispora được trồng trên đảo Jeju. Ngoài công dụng dưỡng da, các thành phần này còn có tác dụng giảm stress. Ngoài ra còn có lá trà xanh, quýt, lê gai, hoa trà và hoa lan được trồng tinh khiết tại nông trại của innisfree trên đảo Jeju (Juju green complex)

                                                             

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng sau khi rửa mặt hoặc cạo râu
  • Thoa một lượng đủ dùng nhẹ nhàng từ trong đến các khu vực bên ngoài khuôn mặt
  • Dùng sáng trước khi đi làm và tối trước khi ngủ đều được.

                                                                          

Kem dưỡng da đa năng cho nam giới Innisfree Forest For Men Ultra All in One Day Cream bảo vệ làn da nam giới trước áp lực môi trường có hại và nuôi dưỡng cho da luôn khỏe mạnh.

--------------------
Natalie Make Up
Cơ sở 1 :Nhà 22, Ngõ 120, Trường Chinh, Thanh Xuân, HN - 0913545052
Cơ sở 2: 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, HN - 0964593411
HOTLINE: 0902041190
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây