CỌ MISSHA ARTISTOOL FOUNDATION BRUSH 

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

195.000₫
- +
Sản phẩm này có thể coi là một sự kết hợp hoàn hảo giữa mút trang điểm và cọ đánh nền truyền thống. - Thân cọ được làm bằng nhựa. Lông cọ là sợi nhân tạo. - Đầu cọ thiết kế hình ovan. Khác với cọ nền truyền thống thường có cán thẳng, thân cọ Missha lại sở hữu độ cong nhất định. Thiết kế này khiến tôi liên tưởng tới dòng cọ Masterclass của M.A.C và một sản phẩm rất gần gũi với chúng ta, đó là chiếc bàn chải đánh răng hàng ngày....

Sản phẩm này có thể coi là một sự kết hợp hoàn hảo giữa mút trang điểm và cọ đánh nền truyền thống.
- Thân cọ được làm bằng nhựa. Lông cọ là sợi nhân tạo. 
- Đầu cọ thiết kế hình ovan. Khác với cọ nền truyền thống thường có cán thẳng, thân cọ Missha lại sở hữu độ cong nhất định. Thiết kế này khiến tôi liên tưởng tới dòng cọ Masterclass của M.A.C và một sản phẩm rất gần gũi với chúng ta, đó là chiếc bàn chải đánh răng hàng ngày.
Chính thiết kế độc đáo này đã tạo nên sự khác biệt trong quá trình sử dụng cọ.
- Do thân cọ làm bằng nhựa có độ đàn hồi nhất định nên bạn sẽ thấy da mặt không phải chịu lực tác động quá mạnh như khi cầm cọ hoặc mút. Điều này cộng với lớp lông mềm mịn ở đầu cọ giúp việc đánh nền trở nên nhẹ nhàng như một thao tác massage thư giãn, trong khi kem nền vẫn được tán đều, mỏng và mịn.


NATALIE MAKE UP & SPA
☎ 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
☎ 0964.593.411
📞 Hotline: 0902.041.190

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây