Cọ đánh phấn má và tạo khối Thefaceshop – Daily Beauty Tools Blusher and Shading Brush

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

145.000₫
- +
Daily Beauty Tools Blusher and Shading Brush là sản phẩm cọ trang điểm chuyên dụng, dùng để tán phấn má và phấn tạo khối, giúp bạn có ánh nhìn rạng rỡ và tự nhiên Cọ tán má hồng và phấn tạo khối Daily Beauty Tools Blusher and Shading Brush của hãng Thefaceshop giúp bạn kiểm soát lượng phấn hồng được phủ lên gò má mình, có thể đậm một chút, có thể nhạt một chút nhưng không bao giờ bị quá và không đều. Hơn nữa, bạn sẽ không chỉ đánh một màu...

Daily Beauty Tools Blusher and Shading Brush là sản phẩm cọ trang điểm chuyên dụng, dùng để tán phấn má và phấn tạo khối, giúp bạn có ánh nhìn rạng rỡ và tự nhiên

Cọ tán má hồng và phấn tạo khối Daily Beauty Tools Blusher and Shading Brush của hãng Thefaceshop giúp bạn kiểm soát lượng phấn hồng được phủ lên gò má mình, có thể đậm một chút, có thể nhạt một chút nhưng không bao giờ bị quá và không đều.

Hơn nữa, bạn sẽ không chỉ đánh một màu hồng lên má, bạn còn cần dặm đều chúng với những sắc độ khác như cam, nâu..vv.. và sản phẩm cọ tán phấn má Thefaceshop sẽ là công cụ hoàn hảo nhất giúp bạn làm việc đó.

 

Cọ đánh má hồng và phấn tạo khối Daily Beauty Tools Blusher and Shading Brush được cấu tạo từ những sợi lông cao cấp giúp trang điểm má với các màu phấn hoàn hảo, có độ dai và mềm mịn tạo cảm giác thoải mái khi thoa lên da. Loại chổi trang điểm này tối ưu hóa quá trình dặm, pha trộn phấn lên da.

Những sợi lông dê được xếp xuôi cùng một hướng dễ dàng trang điểm, đầu chổi bao gồm các sợi lông mảnh, dẻo dai và rất bền.

Hình dạng tròn và có góc cạnh đặc biệt giúp bạn đánh phấn má chính xác, tạo khối cho má dễ dàng và đem lại cho bạn đường nét khuôn mặt hoàn hảo nhất. Cọ đánh phấn má khá nhỏ gọn, tiện lợi đựng trong hộp và mang đi khi di chuyển.

Đánh má hồng theo hình dáng khuôn mặt

Nếu sở hữu gương mặt tròn: Bạn nên tán phấn từ nơi cao nhất của gò má, sau đó tán đều theo hướng xéo về màng tai. Phủ thêm một lớp má hồng nhẹ ven thái dương (nơi tiếp xúc với chân tóc). Màu má xéo sẽ tạo cảm giác dài hơn cho khuôn mặt bạn.

Với khuôn mặt dài: Bạn nên cũng bắt đầu đánh phấn từ gò má, tán về phía màng tai và phủ một lớp phấn nhẹ nơi thái dương. Nhưng thâm vào đó, hãy dặm chút phấn hồng lên mí mắt và cằm. Tone hồng nhấn nhá nơi má, cằm, mi mắt sẽ giúp khuôn mặt bạn trông đầy đặn hơn trong mọi trường hợp.

Nếu sở hữu khuôn mặt vuông: Bạn bắt đầu từ gò má, sau đó tán phấn xuống phầm hõm má một ít. Cách đánh này sẽ giúp khung xương hàm của bạn trở nên mềm mại hơn, khuôn mặt trông cũng thon dài hơn.

Với khuôn mặt mỏng hay gò má thấp: Các chuyên gia khuyên bạn nên chọn các tone màu hồng sáng hoặc hồng có ánh nhũ để tạo vẻ tươi tắn và điểm nhấn cho khuôn mặt.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây