Chuốt mi Mascara collagen the face shop (New)

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

250.000₫
- +
Là dòng mascara nổi tiếng của TFS với đặc trưng: bổ sung collagen , dưỡng mi, dành cho hàng mi ngắn và sụp giúp làm dài và nâng mi. Ngăn ngừa rụng mi và vón cục Chú ý khi sử dụng mascara : Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn gái bảo quản và chải mascara sao cho đúng cách: Làm sạch chổi đánh mascara Trước khi chuốt mascara lên lông mi, bạn nên làm sạch chổi bằng nước tẩy...

Là dòng mascara nổi tiếng của TFS với đặc trưng: bổ sung collagendưỡng mi, dành cho hàng mi ngắn và sụp giúp làm dài và nâng mi. Ngăn ngừa rụng mi và vón cục

Chú ý khi sử dụng mascara:

Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn gái bảo quản và chải mascara sao cho đúng cách:

Làm sạch chổi đánh mascara

Trước khi chuốt mascara lên lông mi, bạn nên làm sạch chổi bằng nước tẩy trang và vải bông để loại bỏ hết những lớp mascara khô cứng còn dính lại trên đó.

Vệ sinh miệng tuýp mascara sạch sẽ

Khu vực miệng ống mascara là khu vực rất dễ bị bẩn và nhem nhuốc, do đó bạn nên lau sạch khu vực này trước khi sử dụng xong. Nếu bạn không lau sạch, lượng mascara còn vương lại sẽ nhanh chóng bị đóng cục lại, không thể đóng chặt nắp, vì thế mascara còn lại trong tuýp sẽ bị khô.

Trong trường hợp miệng ống mascara của bạn không bị bẩn, hãy nhớ xoay nắp thật chặt sau khi dùng xong để không khí không thể lọt vào bên trong.

Không lấy mascara theo hướng chuyển động tròn

Chắc chắn đây là lỗi mà rất nhiều bạn gái mắc phải khi lần đầu tiên sử dụng mascara. Thay vì cầm cây chổi đẩy lên đẩy xuống (giống như bơm xe) để lấy mascara, bạn nên cho cây chổi chuyển động tròn quanh lòng ống để không khí không thể lọt vào.

Sử dụng nước nóng để khắc phục mascara bị khô

Nếu như tuýp mascara của bạn đã bị khô và có xu hướng bị vón cục, rất khó để sử dụng, hãy dùng nước nóng để làm mascara chảy ra. Đặt lọ mascara của bạn vào bên trong cốc nước nóng và để trong vòng khoảng 5 phút.

----------------------------------------------

NATALIE MAKE UP & SPA

☎ 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ 0964.593.411

📞 Hotline: 0902.041.190

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây