CHINH PHỤC NHỮNG ĐÔI MÔI KHÓ CÙNG QUỲNH NGA - LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ DÀNH TẶNG CHO CÁC TÌNH YÊU MIỀN BẮC
❗️ Lưu ý: lớp học chỉ dành cho những bạn đã biết nghề rồi, cần được học nâng cao trình độ và giải đáp nhiều vấn đề còn mắc phải.

🤩 Tuy là học 1 ngày nhưng phải vô cùng CHẤT LƯỢNG.

👉 Lớp học này là TẤT TẦN TẬN CÁC BÍ MẬT trong phun môi mà hiện Nga đưa vào giảng dạy cho những học viên môi nâng cao, được update thường xuyên và là những kiến thức mới nhất.
👉 Được xem Nga demo trực tiếp trên người thật, tận mắt chứ không qua livestream hay màn hình chiếu của hội trường lớn nữa.
👉 Số người học CÓ GIỚI HẠN, để Nga có thể kèm sát các bạn luyện tập.
👉 Được cấp học liệu trong quá trình học.
👉 Học viên được cấp certificate - xây dựng hình ảnh cá nhân.
👉 Lệ phí tham dự cực nhỏ so với những gì được nhận.

Học phí thường lệ các lớp học theo khóa của Nga thì có lẽ nhiều bạn cũng biết, không quá cao, nhưng cũng không thấp. Vì để có được lượng kiến thức truyền đạt cho các bạn ngày hôm nay Nga đã phải khổ luyện, đi "vái tứ phương", trải nghiệm, đúc kết rất nhiều.
Còn lớp học 1 ngày này Nga tổ chức như phần quà cuối năm dành cho các bạn quan tâm mà chưa có điều kiện đi học (thời gian, kinh phí), nên lệ phí tham dự chủ yếu sẽ phục vụ cho khâu tổ chức.

Phun xăm thẩm mỹ là lĩnh vực không khó nhưng cũng không dễ dàng. Để phát triển xa và rộng trong nghề thì mỗi nghệ nhân phun xăm đều nên tìm tòi, trau dồi mỗi ngày.

 

Thời gian: 9h30 - 3/12/2019

Địa điểm: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng kí : inbox trực tiếp tại đây ( facebook Master Quỳnh Nga )

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Thay đổi diện mạo đón Tết ngay từ bây giờ cùng Natalie
Thay đổi diện mạo đón Tết ngay từ bây giờ cùng Natalie

🎊 ƯU ĐÃI #CUỐI_CÙNG TRONG NĂM 🎊 💥 Thay đổi diện mạo đón TẾT!! Chỉ từ #999k 🔻 #Free_trẻ_hóa_dưỡng_bóng_da 🎊 Ưu đãi sập giá - Mức giá #ThấpKỉLục 🔥 CHƯA HẾT! "ĐI CÀNG ĐÔ...

Triệt Bi được tặng thêm mê li
Triệt Bi được tặng thêm mê li

💥💥TRIỆT BIKINI💥💥 🎉 𝑴𝒊𝒆̂̃𝒏 𝒑𝒉𝒊́ 𝑻𝒓𝒆̉ 𝒉𝒐́𝒂 𝒉𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒉𝒂̀𝒐 🎉 🔻"TÂN TRANG" CÔ BÉ xinh xắn tươi tắn nhờ Công nghệ triệt thông minh 🔻PHỤ NỮ KHÔN GIỮ SẮC - CHỒNG KH...

Xử lý môi thâm chưa bao giờ đơn giản đến thế  !
Xử lý môi thâm chưa bao giờ đơn giản đến thế !

👉 MÔI THÂM DO CHÌ 👉 MÔI THÂM BẨM SINH 🔻 Xử lí HOÀN TOÀN SAU #90_PHÚT ♦️ Khử thâm chưa bao giờ ĐƠN GIẢN đến vậy chị em ạ! 🔻Mức giá #ThấpKỉLục 🥳! 🔻 #Miễn_phí TRẺ HÓA DA ...