Chải mi TFS Super Proof Mascara

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

195.000₫
- +
Mùa hè đến, bạn muốn tung tăng dưới ánh nắng hay thỏa sức đi bơi, chơi đùa với biển, nhưng lại sợ mascara lem nhem như gấu trúc. Chải mi TFS Super Proof Mascara hoàn toàn là chọn lựa tuyệt vời. Chải mi không trôi Super Proof Mascara mới bao bì của sản phẩm cũng toát ra vẻ sang trọng với tông xanh anh kim hút mắt đồng thời với những ải tiến mới sẽ mang đến sự ngạc nhiên kỳ diệu để bạn thật tự tin với hàng mi đẹp hoàn hảo và mượt...

Mùa hè đến, bạn muốn tung tăng dưới ánh nắng hay thỏa sức đi bơi, chơi đùa với biển, nhưng lại sợ mascara lem nhem như gấu trúc. Chải mi TFS Super Proof Mascara hoàn toàn là chọn lựa tuyệt vời.

Chải mi không trôi Super Proof Mascara mới bao bì của sản phẩm cũng toát ra vẻ sang trọng với tông xanh anh kim hút mắt đồng thời với những ải tiến mới sẽ mang đến sự ngạc nhiên kỳ diệu để bạn thật tự tin với hàng mi đẹp hoàn hảo và mượt mà tự nhiên.

Sản phẩm được sản xuất với thành phần từ thiên nhiên, bổ sung dưỡng chất mà không gây kích ứng mắt nên các bạn cứ yên tâm nhé.

Thiết kế đầu cọ đặc biệt giúp chải mi dễ dàng không gây lem, vón cục hoặc làm nặng mi sau khi chải.
Với em chải mi này bạn có thể tẩy và làm sạch với nước ấm và tẩy trang chuyên dụng cho vùng mắt nhé.
Còn chần chờ gì mà không sắm ngay 1 em để hàng mi lúc nào cũng cong vút thật thu hút nhỉ? Em nó giúp hàng mi của bạn cong vút gấp mấy lần đấy nhé ^^

----------------------------------------------

NATALIE MAKE UP & SPA

☎ 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ 0964.593.411

📞 Hotline: 0902.041.190

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây