5 lý do bạn nên trải nghiệm VI KIM CẤY SỢI CĂNG BÓNG DA MẶT. Nhớ bật chế độ HD để xem video các bước cấy sợi nhé :).
=======================================
1. Hình thức làm đẹp hiện đại nhất.
Da căng bóng, mịn màng, trẻ trung ngay lập tức sau khi làm.
 Là phương pháp căng bóng dưỡng ẩm đặc biệt nhất! Không hại da, không cần bơm tiêm vẫn đạt hiệu quả căng bóng như khi bơm tiêm chất dưỡng ẩm.
“Sợi siêu vi căng bóng da mặt” có bao bì hút chân không y tế, lựa chọn nguyên liệu cao cấp như Hyaluronic Acid vi phân tử, sợi siêu vi hợp chất polypeptide & oligopeptide của Thụy Sỹ; kết hợp với miếng dán vi tinh thể. Chất lượng và ưu thế vượt trội của nhãn hàng.
 Công thức của sợi siêu vi căng bóng và bơm tiêm căng bóng khá tương đồng, được tạo nên từ Hyaluronic Acid vi phân tử, collagen và nhân tố phục hồi egf (Yếu tố tăng trưởng biểu bì là một yếu tố tăng trưởng để kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sinh và biệt hóa bằng cách gắn vào thụ thể của nó EGFR). Chỉ khác một loại là bơm tiêm, một loại là bôi ngoài da. Loại bơm tiêm căng bóng hạn chế ở tính an toàn và tính hợp pháp, trong khi đó sợi siêu vi căng bóng đã giải quyết được nhược điểm này. 
2. Bề mặt da được làm đẹp toàn diện.
 Sợi siêu vi căng bóng: thành phần chủ yếu là polypeptide & oligopeptide, có thể tái tạo các tế bào sinh trưởng biểu bì của con người, chức năng chống lão hóa cực tốt; thành phần chống nếp nhăn tốt nhất; Do gặp nước sẽ mất đi tính linh hoạt nên tạo thành dạng sợi cố định để giữ tính linh hoạt, vừa dùng vừa điều chỉnh, duy trì được tính linh hoạt của chuỗi peptide.
3. Không đau, không xâm lấn.
 Đầu vi kim hoàn toàn không làm tổn thương trên da. Sau vu kim, da chỉ căng, ửng hồng nhẹ.
4. Chăm sóc sau vi kim rất đơn giản, không ăn kiêng.
5. Nói NO-MAKEUP
 Với làn da đẹp, bạn không cần phải makeup che phủ mỗi ngày, hoàn toàn tự tin khi ra đường với làn da căng , bóng rạng ngời .
 Tại sao lại không thử trải nghiệm ngay dịch vụ siêu hot này phải không?

=======================================
Comment số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay để tư vấn chuyên sâu hơn:
🌿 Natalie Makeup & Spa 🌿
🎯 Website: www.natalie.vn
🏡 Địa chỉ: 40 Hạ Đình 
☎️ Điện thoại: 0964.593.411

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Master Nguyễn Quỳnh Nga: Điểm sáng trong thị trường phun xăm hiện nay
Master Nguyễn Quỳnh Nga: Điểm sáng trong thị trường phun xăm hiện nay

Với bề dày kinh nghiệm 6 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Natalie Beauty Center chuyên về trang điểm vĩnh viễn và nhiều dịch vụ làm đẹp toàn diện. Đây là một trong những địa chỉ đượ...