Bb Intensive Glow

Thương hiệu: TheFaceShop

Tình trạng: Còn hàng

300.000₫
- +
[The Face Shop] BB Cream Intensive glow Maxi Eclat SPF37PA+++ là sản phẩm kem nền trang điểm BB Cream thông minh vừa được THE FACE SHOP cho ra mắt, với kết cấu siêu mềm mịn, độ che mỏng nhẹ, mang lại cho bạn làn da mềm mịn và căng bóng. Sản phẩm với phức hợp Serum giúp tạo hiệu ứng căng bóng cho da và bột Shiny có tác dụng làm cho làn da của bạn trở nên sáng hơn. Ngoài ra, với tinh chất dưỡng giúp cân bằng độ ẩm cho da thì INTENSIVE GLOW BB...

[The Face Shop] BB Cream Intensive glow Maxi Eclat SPF37PA+++  là sản phẩm kem nền trang điểm BB Cream thông minh vừa được THE FACE SHOP cho ra mắt, với kết cấu siêu mềm mịn, độ che mỏng nhẹ, mang lại cho bạn làn da mềm mịn và căng bóng.

Sản phẩm với phức hợp Serum giúp tạo hiệu ứng căng bóng cho da và bột Shiny có tác dụng làm cho làn da của bạn trở nên sáng hơn. Ngoài ra, với tinh chất dưỡng giúp cân bằng độ ẩm cho da thì INTENSIVE GLOW BB CREAM sẽ khiến cho làn da của bạn khỏe khoắn và mang lại một lớp trang điểm tự nhiên cho các nàng đấy!

Bao bì, tuýp nhỏ gọn, với màu trắng nhìn đơn giản mà vẫn xinh. Phần nắp màu bạc có gắn đầu bơm tiện lợi. 
Mùi của sản phẩm không gây khó chịu. Chất bb cream của cây này có độ đặc vừa phải và rất dễ tán.

Ngoài ra,sản phẩm với chỉ số với chỉ số chống nắng SPF37 PA++ bảo vệ làn da bạn khỏi tác hại của tia UV và tia tử ngoại, Chứa tinh chất dưỡng giúp cân bằng độ ẩm cho da.. Vậy còn chờ gì nữa mà không bổ sung INTENSIVE GLOW BB CREAM vào bộ trang điểm của mình nào các cô gái.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây