BẢNG MÀU MẮT REDEMPTION PALETTE ICONIC REVOLUTION MAKEUP REVOLUTION LONDON

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

250.000₫
- +
Ưu điểm nổi bật: - Bảng màu gồm nhiều màu đơn giản, dễ sử dụng - Độ bám khoảng 8 tiếng, điều này còn tùy vào da bạn và đặc biệt là phần mắt có nhiều dầu hay không. Một khoảng thời gian trung bình không tệ cho 1 sản phẩm thay thế và gần như tốt nhất trong các sản phẩm bình dân. - Màu sắc đẹp miễn chê, mịn màng, dễ blend lên mắt. - Thiết kế hộp đơn giản, tiện dụng nhưng không kém phần sang trọng với thân đen và...

 Ưu điểm nổi bật:
- Bảng màu gồm nhiều màu đơn giản, dễ sử dụng


- Độ bám khoảng 8 tiếng, điều này còn tùy vào da bạn và đặc biệt là phần mắt có nhiều dầu hay không. Một khoảng thời gian trung bình không tệ cho 1 sản phẩm thay thế và gần như tốt nhất trong các sản phẩm bình dân.
- Màu sắc đẹp miễn chê, mịn màng, dễ blend lên mắt.
- Thiết kế  hộp đơn giản, tiện dụng nhưng không kém phần sang trọng với thân đen và mặt kính trong nhìn rõ được cả màu phấn mắt bên trong.


Nhìn chung, Iconic có thể xem là sự thay thế tuyệt vời của Naked, có chăng sự khác biệt là độ bám của sản phẩm lên mắt bạn lâu hay không. Màu sắc gần như giống nhau và khác biệt rất nhỏ khi đánh lên mắt.

Không được xếp vào hàng highend (cao cấp) nhưng thật sự là top của các màu mắt bình dân. Nếu bạn không makeup nhiều, không cần makeup từ sáng đến tối, hoặc bạn đã có nhiều màu mắt khác rồi thì ngại gì mà không chi cho Iconic ^^
-----------------
🏠 NATALIE MAKE UP & SPA
🏠 SỐ 40 HẠ ĐÌNH,THANH XUÂN ,HÀ NỘI 
☎ SĐT ĐẶT LỊCH : 0964593411
☎ Hotline tư vấn: 0902041190

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây