BẢNG MÀU MẮT MAGNIF'EYES

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

190.000₫
- +
Gồm 8 màu tông màu nude nhẹ nhàng có 3 màu matte và 5 màu shimmer phù hợp với mọi tông da. Tuy cách thiết kế hộp đơn giản nhưng cũng không làm giảm đi ấn tượng các tông màu mà nó thể hiện. 3 điểm “tất yếu” tạo nên sự hoàn hảo của Bảng màu mắt Magnif'eyes đó là: - Tập hợp tất cả những màu mắt hay được sử dụng nhất và dễ sử dụng nhất để bạn có thể sử dụng từng màu hoặc mix chung cho mọi dịp, nhìn vừa...

Gồm 8 màu tông màu nude nhẹ nhàng có 3 màu matte và 5 màu shimmer phù hợp với mọi tông da. Tuy cách thiết kế hộp đơn giản nhưng cũng không làm giảm đi ấn tượng các tông màu mà nó thể hiện.3 điểm “tất yếu” tạo nên sự hoàn hảo của Bảng màu mắt Magnif'eyes đó là:

- Tập hợp tất cả những màu mắt hay được sử dụng nhất và dễ sử dụng nhất để bạn có thể sử dụng từng màu hoặc mix chung cho mọi dịp, nhìn vừa nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần nổi bât.

- Các tông màu rất hợp với xu thế hiện nay, không những vậy các nàng da dầu không phải lo lắng nha vì em này siêu bền màu, màu lên chuẩn mà cực mịn da

- Cọ đi kèm là dạng 2 đầu luôn nha. Mút cọ rất chắc chắn, dễ tán phấn, cầm rất vừa tay nhen! Em ấy còn có cả gương soi hình chữ nhật có thể soi rõ toàn bộ gương mặt.

-----------------------------------------
LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TỚ KHI CẦN NHÉ!
🏠 NATALIE MAKE UP & SPA
🏠 SỐ 40 HẠ ĐÌNH,THANH XUÂN ,HÀ NỘI 
☎ SĐT ĐẶT LỊCH : 0964593411
☎ Hotline tư vấn: 0902041190

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây